Đùi gà sốt cay

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    402

Mã số BC16

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 496 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 32.8g
    65.6%
  • Fat 35.9g
    46%
  • Carbs 12g
    4.4%
  • Net Carbs 7.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng một chiếc chảo cỡ lớn với bơ ở lửa nhiệt độ trung bình cao

    Bước 2

    Cho gà vào rán khoảng 5 phút (lật đều các mặt)

    Bước 3

    Thêm sốt cay Harissa vào, đảo đều và nấu thêm 5 phút

    Bước 4

    Cho cơm súp lơ vào và nấu thêm từ 7-8 phút, đảo thường xuyên và nêm thêm muối

    Bước 5

    Lấy ra khỏi bếp, cho thêm rau mùi tây. Xếp 2 lá xà lách lớn (hoặc 6 lá xà lách nhỏ) lên đĩa rồi đặt thịt gà lên trên và tiếp theo là giá đỗ để thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây